Đánh giá về dự án World Bit Bank

Tìm hiểu về dự án World Bit Bank?

World Bit Bank là một dự án nhằm   tạo ra một nhóm các ngân hàng sử dụng  tiền điện tử  hoạt động bằng cách  cách mua các ngân hàng hiện có ở các quốc gia khác nhau (Mỹ, Canada, Brazil, Đức, Anh, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc) để phục vụ khách hàng tiền điện tử.

Dự án do Tập đoàn World Bit thành lập vào năm 2018 v à được đăng ký tại EU. Dự án World Bit Bank được khởi xướng bởi Vitsolutions, LLC, đã khai thác ý tưởng từ năm 2016. Tuy nhiên, dự án do Tập đoàn World Bit thành lập vào năm 2018 và được đăng ký tại EU. Các thành viên bao gồm: Vitsolutions, đồng sáng lập LLC Vlad Romanenko, Phó Chủ tịch Nikolai Miroshnik và Giám đốc điều hành Vitsolutions Maksim Boyko. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm nhà sáng lập World Bit Bank, Igor Romanenko, có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và giám đốc điều hành cao cấp trong các công ty tư nhân, công cộng và chiến lược, bao gồm “kinh nghiệm trong quy hoạch, quản lý tài chính và tài sản”. theo tờ báo chính thức.

Vitsolutions, LLC đã tiến hành phát triển kỹ thuật của dự án World Bit Bank và nghiên cứu công nghệ tài chính tiên tiến và công nghệ blockchain từ năm 2016. World Bit Bank được đăng ký tại EU với chức năng giữ tiền ảo chống lại giấy phép trao đổi tiền tệ fiat và giấy phép dịch vụ ví tiền ảo. Dưới quyền kiểm soát của châu Âu, tất cả tài sản thực và kỹ thuật số của nhà đầu tư sẽ có bảo mật cao nhất. World Bit Bank có mặt trong toàn cầu vì vậy sẽ có thể cung cấp hàng triệu người với các dịch vụ ngân hàng sử dụng tiền điện tử trong các hoạt động ngân hàng thông thường. Bằng cách bao phủ một phần lớn địa cầu, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho hàng triệu người với các dịch vụ ngân hàng sử dụng tiền điện tử trong các hoạt động ngân hàng thông thường. Các dịch vụ này bao gồm: cho vay tiền điện tử, sử dụng tiền điện tử trong thẻ ghi nợ VISA / MasterCard, chuyển tiền dễ dàng và rẻ tiền và trao đổi tiền điện tử và nhiều giao dịch tài chính khác mà chúng tôi thực hiện mỗi ngày.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm nhà sáng lập World Bit Bank, Igor Romanenko, có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và giám đốc điều hành cao cấp trong các công ty tư nhân, công cộng và chiến lược, bao gồm “kinh nghiệm trong quy hoạch, quản lý tài chính và tài sản”. theo tờ báo chính thức.

Nhiệm vụ chính của  World Bit Bank sẽ bao gồm:

 1. Trao đổi tiền điện tử;
 2. Là một công ty cho thuê;
  Là một công ty bảo hiểm;
  4.   Là một quỹ tiền điện tử

Các dịch vụ này bao gồm: cho vay tiền điện tử, sử dụng tiền điện tử trong thẻ ghi nợ VISA / MasterCard, chuyển tiền dễ dàng và rẻ tiền và trao đổi tiền điện tử và nhiều giao dịch tài chính khác mà chúng tôi thực hiện mỗi ngày.

Sau ICO, các ngân hàng sẽ có mặt chủ yếu tại EU và các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Canada, Braxin, Đức,  Nhật Bản, Châu Úc, Ấn Độ Mã thông báo Mã thông báo Wibcoin (WBB) dựa trên nền tảng ETHEREUM, tiêu chuẩn ERC-20. SOFT CAP = 500 nghìn Euro tương đương với 667,61 ETH (với tỷ giá € 300 \ 1ETH, tính đến ngày 06.04.2018). Bao gồm tiếp thị, phát triển kỹ thuật của dự án World Bit Bank; phát triển ví tiền điện tử WBB Wallet; phát triển trao đổi tiền điện tử WBB Exchange, phát triển mẫu thử WBB Mobile Banking, quỹ tiền lương. HARD CAP = € 25 triệu tương đương với 33 380.51 ETH (với mức giá € 300 \ 1ETH, tính đến ngày 06.04.2018).

 

Lợi ích của World Bit Bank:

 1. Phí giao dịch thấp
 2. Có tính chất đa nền tảng
 3. Dễ sử dụng
 4. Khách hàng luôn kiểm soát được tiền. Người lạ không thể sử dụng số tiền của khách hàng
 5. Có tính bảo mật cao
 6. Có tính chất đa nền tảng
 7. Hoàn toàn minh bạch giữa các giao dịch, tài khoản, số tiền

Trang web chính thức: https://en.wbb.io/

Twitter:https://twitter.com/WorldBitBank

Facebook: https://www.facebook.com/WorldBitBank/

Telegram:https://t.me/WBBCoin

Sách trắng:https://wbb.io/file/images/137/4/WBB-WhitePaper-EN-2018-3.pdf

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2101303

ETH:0xE324d03D6D7B2D5E8e57ae64C57e621950fC3eCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *