Đánh giá về dự án Sonder

Dự án Sonder là gì?

Sonder  là dự án  kết hợp giữa thế giới thực và ảo và nhiều nhất có thể để đơn giản hóa sự tương tác giữa chúng, với sự giúp đỡ của ngay lập tức giao dịch với phí tối thiểu ngay cả đối với các khoản thanh toán nhỏ để tăng nhu cầu sử dụng. Sonder sử dụng phương thức thanh toán crtyptocurrency cho hàng hóa và dịch vụ.

 

Mục tiêu của sonder

Với mục đích  sẽ mang blockchain đến gần mọi người hơn, tận dụng cơ sở hạ tầng của nó đơn giản và rõ ràng nhất có thể, kinh doanh Internet để tạo ra sự thoải mái nhất mang lại điều kiện để sử dụng tiền điện tử.

 

Mã thông báo

Tất cả các khoản phí để cung cấp các giao dịch sử dụng ứng dụng được thanh toán bằng mã thông báo SNR. Mã thông báo phản hồi đang thực hiện chức năng của “nhiên liệu” cho cơ chế nội bộ của tương tác trên nền tảng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần có mã thông báo . Trong quá trình mà một chu kỳ tài chính nhất định hoặc giao dịch thương mại được thực hiện với sự trợ giúp của công nghệ Internet.

Ích lợi của Sonder

– Hệ thống thanh toán đơn giản nhất cho các dịch vụ và hàng hóa sử dụng tiền điện tử

-Kết nối ví tiền điện tử với các cửa hàng trực tuyến bằng một cú nhấp chuột

– Thuận tiện tối đa của tiền gửi và rút tiền fiat thông qua trang web của chúng tôi

–  Công cụ SDK và API sẽ cho phép kết nối ví tiền điện tử với các thị trường điện tử chỉ trong vài cú nhấp chuột và cung cấp sự đơn giản nhất của các khoản thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

– Chế độ ẩn danh của SONDER Wallet với cơ chế thực hiện các hoạt động giao dịch và trò chuyện được mã hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch của bạn.

– Các giao dịch nhanh và không phí sẽ được cung cấp trong SONDER Mainnet để làm cho cryptocurrencies là phương thức thanh toán hiệu quả nhất.

Những vấn đề còn tồn tại

Ngày nay nền kinh tế Internet đã phát triển rất nhiều. Sự xuất hiện củanhiều thị trường để bán hàng hóa và dịch vụ trên Internet mang lại động lực để phát triển thương mại điện tử. Như vậy, ngày nay ngành kỹ thuật số của nền kinh tế đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế nói chung. Cùng với sự tăng trưởng của thương mại điện tử thị trường tiền điện tử nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa cổ phiếu thanh toán trong đó. Nhưng,thị trường tài sản số vẫn còn trẻ và ảnh hưởng của nó vẫn chưa được thể hiện đầy đủ.Vấn đề là nó vẫn còn khó khăn cho người mua thông thường để có được tiền điện tử và cho người bán để kết nối và định cấu hình cửa hàng trực tuyến của riêng họ thành blockchain. Nhiều người cũng lo lắng vì thiếu an ninh tiền điện tử thanh toán.Một khía cạnh quan trọng cần cải thiện là mua lại tiền điện tử. Mọi người buộc phải trả một khoản phí khổng lồ để chuyển đổi tiền fiat rủi ro khi sử dụng các công cụ trao đổi đáng ngờ để tìm cách giảm chi phí. Bên cạnh đó, nguyên nhân hạn chế chính sách của các nhà quản lý, trong những tháng gần đây công dân của một số các quốc gia có tài khoản ngân hàng của họ bị chặn do hoạt động của họ với tiền điện tử. Tăng tính phổ biến của tiền điện tử như thanh toán có nghĩa là khách hàng tiềm năng để xuất hiện các sàn giao dịch mới, nhưng 98% trong số đó được tập trung, có nghĩa là tiền của mọi người và dữ liệu cá nhân được lưu trữ trực tiếp tại các tài khoản trao đổi. P2P có thể làm giảm bớt tình hình, nhưng hầu hết trong số họ chỉ hoạt động như các nền tảng giao dịch.

Sonder sẽ có số lượng hạn chế các thẻ. Sẽ không còn mã thông báo nào kháchệ thống tiền tệ tập trung, nơi cung cấp tiền có thể được tăng lên bởi quyết định của một chủ đề. Như vậy  Sonder là một cách kiếm tiền kỹ thuật số hiệu quả, không yêu cầu thiết bị đặc biệt. Tất cả những gì được yêu cầu là để có máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động.

Website: https://sonder.vision/

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3076681.0

WhitePaper: https://sonder.vision/wp-content/themes/sonder/docs/whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/SONDER_official

Facebook: https://www.facebook.com/sonder.vision/?ref=aymt_homepage_panel

Twitter: https://twitter.com/sonder_vision

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2101303

ETH:  0xE324d03D6D7B2D5E8e57ae64C57e621950fC3eCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *