Đánh giá về dự án GLOBAL SKY ICO

Global Spy  là gì?

 

 

Global Spy  là một dịch vụ nghiên cứu chuyên nghiệp dựa trên blockchain cung cấp cho người dùng với một nền tảng mà họ có thể sử dụng để phân tích tiền điện tử và các thị trường khác.

Global Spy là dự án cung cấp cho các nhà đầu tư nghiên cứu chuyên môn về bất kỳ doanh nghiệp nào,tiền điện tử hoặc tài sản mà họ muốn trên toàn thế giới.

 Global Spy  là dự án  được kết hợp nghiên cứu chuyên gia với cơ hội kiếm tiền phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. Nếu một nhà đầu tư khác muốn cùng một thông tin, họ sẽ được chuyển tiếp nghiên cứu và nhà đầu tư ban đầu nhận được 50% số tiền được thanh toán. Đây là ngành công nghiệp frst. Bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào, bạn sẽ sử dụng nó bởi vì nó không thể được bán lại. Tuy nhiên, Global Spy cung cấp cho người dùng cơ hội để chia sẻ trong phần mềm thay thế hoặc sao chép cùng một nghiên cứu.

Bạn có thể đặt giá tại 50 Spy mã thông báo để thu hút nhiều nhà đầu tư mua báo cáo nghiên cứu từ bạn thông qua nền tảng. Tất cả điều này được thực hiện một cách minh bạch bằng cách sử dụng một sổ kế toán phân phối không thay đổi.

Global Spy đã cung cấp nghiên cứu chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới, nhưng bây giờ chúng  đang được mở rộng sang thị trường tiền điện tử. Global Spy cũng sẽ tìm cách cung cấp cho khách hàng một đại lộ nơi họ có thể kiếm tiền từ chuyên gia nghiên cứu họ hoa hồng. Thay vào đó, dư thừa lặp lại cùng một nghiên cứu nhiều lần cho các khách hàng khác nhau, chúng tôi có thể chia sẻ thu nhập với khách hàng cũ yêu cầu nghiên cứu. Đây là một ý tưởng mới lạ chưa được giới thiệu bởi bất kỳ ý tưởng nào khách nghiên cứu chuyên nghiệp frm. Đây là tất cả possiblGlobal Spy sẽ hợp tác với hầu hết các sàn giao dịch hiện có để đảm bảo rằng mọi người tất cả các nơi trên thế giới đều có thể truy cập vào các thẻ Spy dễ dàng. Chính trao đổi tiền điện tử mà Global Spy sẽ liên lạc với Binance, Bitmex,Butfnex, Bibox, Gate.io, Changelly, Coinbase, Bitstamp, BTC-e, Cryptsy Bittrex,KuCoin, Cryptopia, Bittrex và Poloniex. Có tất cả các trao đổi có uy tín có thểchấp nhận mã thông báo Spy để được liệt kê. Một số người trong số họ có các ứng dụng di động sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có được mã thông báo Spy dễ dàng hơn.Ngoài ra, Global Spy sẽ tìm kiếm đối tác với các sàn giao dịch hàng đầu chấp nhậnMã thông báo ERC20. Chúng bao gồm MyEthereWallet, ví trực tuyến Ethereum, Ethereum

lobal Spy cung cấp các giải pháp để nhận thông tin chính xác, đầy đủ và nhanh chóng về đơn vị tiền tệ được chọn, tiền xu ban đầu, thành viên nhóm, lịch sử của công ty đằng sau đồng xu hoặc nhân viên chủ chốt trong công ty. Dịch vụ Spy toàn cầu bắt đầu từ Dịch vụ nhanh đến tận các điều tra quy mô lớn được thực hiện bởi nhóm điều tra chuyên nghiệp của chúng tôi, thậm chí có thể bao gồm địa chỉ liên hệ cá nhân, yêu cầu và lượt truy cập. Chúng tôi tiến hành các cuộc điều tra về bất kỳ hoạt động kinh doanh nào bằng các phương pháp và công cụ hiện có của chúng tôi. Chủ đề đánh giá của chúng tôi không giới hạn ở tiền điện tử. Chúng tôi có hơn 6 năm lịch sử về công nghiệp và hàng năm chúng tôi đã tăng trưởng hơn 25%. Với nền tảng mới, chúng tôi sẽ nhảy lên cấp cao nhất với việc phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

Thông tin chi tiết về ICO của Global Spy ICO : SPY 
Giá: 1 ETH coin = 5,000 SPY token 
Mã thông báo : 
Tổng nguồn cung = 170.000.000 SPY token Kẹp 
cứng = 150.000 SPY token sẽ bằng 30.000 đồng tiền ETH 
Soft cap = 5,000,000 SPY token sẽ bằng 1, 000 đồng tiền ETH 

Mỗi dự án ICO thành công được xây dựng bởi một đội ngũ mạnh. Ví dụ, các đội đã từng làm việc trên Sapphire Coin hoặc Dragon khá kinh nghiệm – và đó là lý do tại sao doanh số ICO của họ là một thành công vượt trội. Và cùng là trường hợp với Global Spy. Vì nó là một nền tảng điều tra ngoài và ngoài, đội ngũ của nó được hỗ trợ bởi không chỉ những người blockchain mà còn cả các nhà điều tra chuyên gia và các nhân viên cảnh sát về hưu. Ngoài các nhà điều tra và chuyên gia, nhóm này bao gồm các thành viên có kinh nghiệm phong phú và chuyên môn trong việc quản lý các trung tâm dữ liệu khổng lồ. Nói một cách đơn giản, nhóm làm việc cộng tác và đảm bảo rằng dự án bao gồm tất cả các mốc quan trọng như dự định.

Những vấn đề còn tồn tại:

Global Spy nhận ra vấn đề và đưa ra một giải pháp để giải quyết vấn đề hóc búa trong ngành.

Global Spy cung cấp dịch vụ nghiên cứu tiền điện tử dựa trên blockchain cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo Spy tại các sàn giao dịch lớn trên thế giới và thanh toán cho các dịch vụ nghiên cứu. Bất kỳ tiền điện tử, bảo mật mã hóa hoặc khởi động nào được đưa ra bởi một nhà đầu tư sẽ được phân tích chuyên nghiệp để xác thực cho dù đó là lừa đảo hay không. 

Global Spy đang xây dựng một nền tảng điều tra mạnh mẽ với cách tiếp cận hoàn toàn khác. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn bán báo cáo điều tra của chúng tôi và kiếm được lợi ích từ thông tin bạn đã mua. Với gần 7 năm lịch sử điều tra trên nhiều lĩnh vực kinh doanh Global Spy là không ai và chỉ có ai có thể làm được điều đó.

Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán duy nhất mà chúng tôi chấp nhận trên nền tảng là SPY-token. Không có dịch vụ nào có thể được mua bằng bất kỳ phương thức nào khác. Điều này tạo ra một nhu cầu đảm bảo rằng nhu cầu về SPY-token vẫn cao. Điều này cũng cần thiết cho cách điều tra mã thông báo SPY có thể trả lại cho khách hàng hoặc thậm chí chuyển lợi nhuận cho khách hàng đã ra lệnh báo cáo.

Website: http://globalspy.eu/

WhitePaper: https://globalspy.eu/global_spy.pdf

Telegram: https://t.me/globalspydiscussion

Facebook: https://www.facebook.com/GlobalSpy.eu

Twitter: https://twitter.com/GlobalSpy_Eu

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2101303

ETH: 0xE324d03D6D7B2D5E8e57ae64C57e621950fC3eCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *