Đánh giá về dự án Genesis.

GENESIS là gì?

GENESIS là một quỹ bất động sản quốc tế và là nền tảng của hoạt động đa chức năng được tạo ra trên cơ sở công nghệ kỹ thuật số và blockchain. 

 

Nền tảng GENESIS là cấu trúc hợp nhất kết hợp  tất cả các  tính năng chính và các khía cạnh pháp lý của công ty cũ và dự án phân cấp công nghệ được tạo ra trên cơ sở công nghệ blockchain.

 

GENESIS  cho phép đầu tư vào công cụ đầu tư truyền thống như bất động sản một cách đơn giản và thuận tiện. Đồng thời nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập để sử dụng nền kinh tế phân tán phát triển các cơ hội kỹ thuật số như blockchain và tiền điện tử. Tất cả các quỹ đầu tư được sử dụng để mua bất động sản trở thành tài sản của nền tảng và hình thành tài sản của nó, tạo cơ sở cho sự phát triển tương lai và tăng giá trị thị trường của dự án.

Các giải pháp sáng tạo được thực hiện trong GENESIS cung cấp sự kết hợp hài hòa của phương pháp cổ điển của đầu tư vào bất động sản với khả năng của những thành tựu tiến bộ nhất và hiện đại của nền kinh tế kỹ thuật số. 
Sự đơn giản và tiện lợi của việc đầu tư, loại trừ trung gian, loại bỏ biên giới và tự do lựa chọn, lợi nhuận được đảm bảo ổn định, mức độ tin cậy và bảo mật cao nhất của đầu tư là những tính năng chính của GENESIS.

 

 Số lượng người tham gia dự án là một chỉ số quan trọng hơn để xác định và dự đoán tính thanh khoản của mã thông báo GES khi chúng được giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Chỉ số này cũng đặc trưng cho sự phát triển của công ty và lợi thế cạnh tranh của nó trên thị trường. Đồng thời, nó phản ánh sự tín nhiệm của dự án và thể hiện triển vọng phát triển của nó.

Cách lưu trữ đồng tiền Genesis

Để lưu trữ đồng tiền genesis, bạn có thể sử dụng bất kỳ ví ethereum nào có thể hỗ trợ thẻ ERC20 như Mist, MetaMask và MyEtherWallet

Cách tạo ra Genesis

Người dùng có thể kiếm  Genesis bằng rất nhiều cách khác nhau. Chỉ bằng cách giữ tất cả tiền xu trong ví của bạn và nếu bạn đạt đến ngưỡng, bạn sẽ nhận được tiền lãi dựa trên số dư tài khoản của bạn. Genesis cũng có thể kiếm được bằng cách hoạt động trên diễn đàn cộng đồng

Chiến lược này cung cấp các hướng chính cho sự phát triển của công ty, các hình thức và phương pháp đạt được mục tiêu trung hạn đã được công bố. Kế hoạch phát triển của dự án cho giai đoạn sau năm 2020 được đưa vào chiến lược phát triển dài hạn.

Chiến lược phát triển trung hạn của GENESIS dựa trên việc thiết lập các chỉ số hoạt động chính (KPI) là chỉ số tài chính, kinh tế và thị trường (tiếp thị) chính của hoạt động của công ty.

Website: https://genesisfound.io/en

WhitePaper: https://genesisfound.io/doc/wp_en.pdf

Telegram: https://t.me/genesiscoin_en

Facebook: https://www.facebook.com/genesiscoin

Twitter: https://twitter.com/genesis_found

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2101303

ETH: 0xE324d03D6D7B2D5E8e57ae64C57e621950fC3eCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *