Đánh giá về dự án Blockbroker

Blockbroker là gì?

Block Broker là nền tảng đầu tư ICO phân cấp đầu tiên trên thế giới. Đây là dự án mang tính đột phá cao đã thu hút các nhà đầu tư bởi tại dự án này sẽ loại bỏ hoàn toàn gian lận ICO bằng cách tạo ra môi trường đầu tư an toàn 100%.  Với đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Block Broker luôn mang lại kết quả và lợi ích lớn vì thế luôn tại được niềm tin và độ tin cậy cho cho người dùng.

Khi một nhà đầu tư đăng ký với Block Broker, họ sẽ duyệt qua danh sách bán hàng mã thông báo mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ.

Nhà đầu tư sẽ có thể thấy sự khác biệt giữa giá công cộng và tiền thưởng và giá cả và tiền thưởng được cung cấp bởi Block Broker và chọn phù hợp nhất cho họ.

Khi họ thực hiện đóng góp, thông minh của chúng tôi hợp đồng sẽ ngay lập tức gửi BKBK mã thông báo giá trị của sự đóng góp của họ. Điều này đóng vai trò như ký quỹ và bảo hiểm.

Ngay sau khi ICO được chọn là hoàn chỉnh và các thẻ được liệt kê trên sàn giao dịch, mã thông báo BKBK được trả lại và mã thông báo của

ICO của nhà đầu tư được chọn sẽ được gửi tới họ và giờ đây họ được tự do nắm giữ hoặc giao dịch thẻ của họ. Điều này cho phép nhà đầu tư chọn nơi họ đầu tư tiền của họ với 100%

Mã thông báo của Blockbroker

Mã thông báo khối nhà môi giới được sử dụng trong hợp đồng thông minh giữa Nhà môi giới khối và các nhà đầu tư trong ICO mà chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư.

Mã thông báo BKBK sẽ được bán trong thời gian trước khi ICO và trong quá trình bán mã thông báo chính.Thời gian bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 năm 2018. Việc bán chính bắt đầu từ ngày 8 tháng 6 năm 2018 và kết thúc vào ngày 20 tháng 7 năm 2018.Mã thông báo  được bán bằng 20% mã thông báo BKBK đã được phân bổ cho đám đông bán . Các nhà môi giới ký quỹ 60% mã thông báo BKBK được phân bổ để sử dụng cho Nền tảng Khối Môi giới. Những mã thông báo sẽ được sử dụng trong quá trình ký quỹ làm bảo hiểm tài chính cho nhà đầu tư. Chương trình tiền thưởng 2% số thẻ sẽ được sử dụng để thưởng cho các thành viên cộng đồng tận tụy nhất của chúng tôi để quảng cáo cho ICO khối nhà môi giới.Đội ngũ và cố vấn 8% nguồn cung cấp mã thông báo được dành riêng cho nhóm và cố vấn.

Ta có thể hoàn toàn loại bỏ các rủi ro đến ICO bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Đây được coi là một giải pháp ký quỹ bằng cách dùng tài sản thế chấp để lấy mã thông báo. Hoàn toàn loại bỏ các rủi ro liên quan đến ICO bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh như một giải pháp ký quỹ với mã thông báo khối môi giới là tài sản thế.Hợp đồng thHợp đồng thông minh là một hệ thống ký quỹ tự động chuyển ngay lập tức BKBKmã thông báo cho nhà đầu tư với giá trị của thẻ BKBK là mã thông báo erc20 dựa trên Ethereum.

Tổng kết

Như vậy Block Broker sẽ là một dự án sẽ mang lại nhiều hứa hẹn bằng cách đảm bảo rằng ICO không có cơ hội gian lận. Block Broker sẽ  là một đóng góp rất lớn cho nền tảng đầu tư ICO mãi mãi

 

Thông tin chi tiết của dự án:

Website:https://blockbroker.me/
Telegram: https://t.me/blockbrokerme
Facebook: https://www.facebook.com/brokenmens
Twitter: https://twitter.com/XchangeRate_io

While paper: https://blockbroker.me/white-paper.pdf

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3263020.new#new

ETH:0xE324d03D6D7B2D5E8e57ae64C57e621950fC3eCD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *