Đánh giá về dự án BeonBox

BeonBox là gì?

BeonBox là dự án được  kế thừa và phát triển nền tảng công nghệ Ethereum, với cách sử dụng mã nguồn mở P2P tăng tốc tất cả các giao dịch nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, tăng cường bảo mật cao và không liên quan đến bất kỳ bên thứ ba nào. BeonBox là  một lộ trình phát triển rất minh bạch và rõ ràng. Tất cả các phiên bản của BeonBox sẽ được cập nhật đầy đủ. Tại đó khách hàng có thể bảo mật trên ví hoặc giao dịch liên tục trên các sàn giao dịch thế giới. BeonBox là tiền điện tử đa chức năng có thể được sử dụng trong: BeonBox Token đã được triển khai trên Ethereum blockchain và nó làm cho token an toàn và đáng tin cậy.


Chức năng của BeonBox bao gồm 4 loại nền tảng và các nền tảng này sẽ là phát hành sau giai đoạn ICO theo từng giai đoạn. Exchange Platform chính là nền tảng cửa hàng mua sắm. Dịch vụ này được thiết kế cho tất cả người dùng internet từ tất cả các quốc gia. Người sử dụng  Beonbox sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao và BeonBoxthanh toán sẽ làm cho các sản phẩm này hấp dẫn và phổ biến hơn trong số . Nền tảng cửa hàng mua sắm, Dịch vụ tín dụng hoàn lại tiền và Cuối cùng là chơi trò chơiNền tảng. Dịch vụ được thiết kế cho tất cả người dùng internet từ tất cả các quốc gia. Cácnngười dùng nền tảng Beonbox sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao và BeonBox thanh toán sẽ làm cho các sản phẩm này hấp dẫn và phổ biến hơn trong sốBeonBox kế thừa và phát triển nền tảng công nghệ Ethereum, với mã nguồn mở P2P tăng tốc tất cả các giao dịch nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro, tăng cường bảo mật cao và không liên quan đến bất kỳ bên thứ ba nào. BeonBox có một lộ trình phát triển minh bạch rõ ràng. Tất cả các phiên bản ví BeonBox sẽ được cập nhật đầy đủ, nơi khách hàng có thể bảo mật trên ví hoặc giao dịch liên tục trên các sàn giao dịch thế giới. Giá của BEONBOXỞ giai đoạn ICO, mã thông báo BEONBOX sẽ được phát hành với mức giá1ETH = 2000BOX thông qua biểu mẫu đặc biệt trên trang web beonBox.com/ico, bạn có thể mua mã thông báo bằng cách đóng góp ETH theo tỷ giá hiện tại được tính tại thời điểm Giao dịch. Mã thông báo BEONBOX sẽ được thêm vàotài khoản cá nhân, và bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì với nó. Sau ICO, các nhà giai dịch cũng có thể kiếm được lợi nhuận khá cao thông qua việc bán các mã này.Tất cả các mã thông báo không bán được sau khi ICO sẽ được ghi và nó sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho mã thông báo.

 

NỀN TẢNG MUA SẮM BEONBOX 

Mua sắm trực tuyến ngày nay có doanh thu hàng triệu đô la và đây là cơ hội lớn cho cả hai mặt của lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi sẽ ra mắt cửa hàng BeonBox và sẽ có rất nhiều cửa hàng bán lẻ chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nền tảng này sẽ dễ sử dụng trên cả PC và Smartphone. Tiền tệ chính sẽ có các mã thông báo HỘP dễ dàng thực hiện các giao dịch P2P và P2B chỉ trong vài giây.

 Dịch vụ trao đổi BeonBox Ngày nay có rất nhiều dịch vụ trao đổi trên thị trường, những do điều kiện làm việc và chi phí giao dịch khá lớn. Với nền tảng  BEONBOX  người dùng có thể mua và bán tiền tệ với nền tảng hiện đại. Hơn nữa với dịch vụ này sẽ bao gồm 8 tiền điện tử phổ biến các cặp trong giai đoạn đầu và tất cả chúng sẽ được kết nối với Mã thông báo hộp 

KẾT QUẢ

Kết quả cuối cùng của dự án này sẽ cho ra mắt một  Dịch vụ trò chơi. Như các bạn đã biết ngành công nghiệp game vẫn ở vị trí hàng đầu trong các ngành công nghiệp có lãi suất và với thuật toán và tiếp thị phù hợp, chúng tôi sẽ có được lượng khán giả lớn. Nó sẽ ở chế độ trực tuyến và các game thủ có thể mua thiết bị và các công cụ chơi game với sự trợ giúp của các thẻ BOX một cách dễ dàng. Các đối tác công nghiệp trò chơi chiến lược sẽ thực sự nổi tiếng và  sẽ làm việc với họ để tạo thương hiệu trò chơi lớn trên thế giới. Đây sẽ tạo nên một thương hiệu nổi tiếng với sự hiện diện của nhiều đối tác lớn có tầm vĩ mô.

Website:https://www.beonbox.com/

WhitePaper: https://drive.google.com/file/d/1PGJe4u8DN6L5sDhP8qFNHIyTqVYb9gYi/edit

Telegram:https://www.t.me/beonbox

Facebook: https://www.facebook.com/notes/uy%E1%BB%83n-thanh-m%E1%BB%99c/review-85100-beonbox-d%E1%BB%B1-%C3%A1n-%C4%91a-n%E1%BB%81n-t%E1%BA%A3ng-c%E1%BB%A7a-nh%E1%BA%ADt-b%E1%BA%A3n/2499860376905008/

Twitter: https://twitter.com/beonbox

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2101303

ETH: 0xE324d03D6D7B2D5E8e57ae64C57e621950fC3eCD

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *